Đội ngũ nhân sự Du lịch Yok Don

Du lịch Yok Don kính chào quý khách! Lời đầu tiên, đại diện Du lịch Yok Don chúc quý khách mạnh khỏe, may mắn, thành công trong cuộc sống!
Với diện tích tự nhiên hơn 115,000 ha, thuộc hệ sinh thái rừng nhiệt đới khô của khu vực Đông Nam Á “rừng khộp”, Vườn quốc gia Yok Don có hệ sinh thái đặc trưng tạo ra nhiều cảnh quan hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.
Cùng với đội ngũ phục vụ, hướng dẫn viên vui vẻ, nhiệt tình, năng động và am hiểu về rừng cũng như văn hóa bản địa, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sẻ làm hài lòng quý khách trong thời gian tham quan, lưu trú tại Vườn quốc gia Yok Don.
Đội ngũ hướng dẫn viên: Ông Đức Giỏi (Ma Tài), Xuân Quỳnh, Y Siêm (Ma Kevin) và Y Danh (Ma Sacly) là những hướng dẫn viên có bề dày kinh nghiệm và đã làm việc tại Vườn quốc gia Yok Don từ 5 đến 20 năm. Họ là những hướng dẫn viên có khả năng hướng dẫn khách Nội địa và Quốc tế thực hiện các chương trình tour trải nghiệm các tour du lịch sinh thái tại Vườn quốc gia Yok Don. Tất cả 04 hướng dẫn đều đã được đạo tạo nghiệp vụ. Có 01 hướng dẫn đã có thẻ hướng dẫn quốc tế và 03 HD có thẻ hướng dẫn tại điểm du lịch. Đội ngũ hướng dẫn rất thành thạo các đường mòn nhỏ trong rừng và có thể hướng dẫn quý khách đi xuyên rừng để khám phá và thưởng thức cảnh đẹp trong những cánh rừng nguyên sinh Yok Don.

 


Lễ Tân: Byly là một cô gái Êđê “Da nâu, mắt sáng bao chàng say mê” đã làm việc trên 10 năm trong lĩnh vực du lịch. Hiện tại công tác ở vị trí lễ tân Nhà hàng và phục vụ thức uống tại Nhà hàng Vườn quốc gia Yok Don. Cô có tính tình vui vẻ, nhanh nhẹn và rất nhiệt tình trong công việc, luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.


Đội ngũ quản Voi: Vườn quốc gia Yok Don là Vườn duy nhất ở Việt Nam có dịch vụ du lịch “Trải nghiệm cùng voi’’. Vườn chúng tôi phối hợp với tổ chức Động vật Châu Á (AAF) tổ chức chương trình du lịch thân thiện với voi. Quý khách được nhìn thấy các hoạt động thường ngày của voi trong rừng tự nhiên. Với đội ngủ quản voi (Ma Bẹp, Ma Tâm, Ma Sila…) có kinh nghiệm từ 10 đến 30 năm trong nghề, các anh hiểu và yêu thương những chú voi như thành viên trong gia đình. Thường xuyên bên cạnh những chú voi để tắm, chăm sóc, theo dõi sức khỏe để đảm bảo voi luôn khỏe, sử dụng lời nói điều khiển lúc cần thiết để đảm bảo phúc lợi cho voi và an toàn cho du khách trong suốt tour.
Buồng phòng: Vườn Quốc gia Yok don có 03 khu nhà khách với 19 phòng thoáng mát, đầy đủ tiện nghi. Nhà khách được xây dựng ở những vị trí đẹp. Cô Thu Nhiên- nhân viên phụ trách buồng phòng có dáng vóc xinh sắn, năng động. Cô luôn nhiệt tình trong công việc với mong muốn mang lại cho quý khách không gian sạch sẽ, tạo ấn tượng cho quý khách khi lưu trú tại Vườn quốc gia Yok Don.


Nhà hàng: Nhà hàng Vườn quốc gia Yok Don không lớn nhưng trải dài dọc bên hồ nước, có phong cảnh đẹp, là nơi lý tưởng để thưởng thức các món đồ uống và thức ăn mang đậm hương vị Tây Nguyên. Chúng tôi có 02 nhân viên phục vụ cùng 02 đầu bếp nổi tiếng Xuân Trường, Phương Thanh chuyên chế biến các món ăn đặc sản “chỉ có ở Yok Don” như: lẫu cá lăng kiến, gỏi lá Địa liên thịt bò, cá lóc đá canh chua quả Cóc rừng, rau Ngót rừng, canh bột, Măng lửa, gỏi Măng rừng… Hy vọng quý khách cảm thấy lạ và ngon miệng.


Phó giám đốc: Trẻ tuổi, đầy tham vọng, giàu nhiệt huyết đó là ông Trần Đức Phương. Tốt nghiệp cử nhân Kinh tế, thạc sĩ Kinh tế Nông nghiệp, với hành trang của tuổi trẻ ông đã tham gia nhiều các hoạt động xã hội. Tính đến nay, ông đã có những đóng góp không nhỏ trong việc tuyên truyên nâng cao nhận thức cho các em học sinh và dân cư trên các xã vùng đệm Vườn quốc gia Yok Don về công tác bảo vệ rừng, bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và công tác bảo vệ môi trường.


Giám đôc: Từng là người tốt nghiệp cử nhân Anh văn, cử nhân Luât, Nghiệp vụ Du lịch và đã được cấp thẻ hướng dẫn Quốc tế. Anh cũng là thành viên trong đội ngũ hướng dẫn viên du lịch của Vườn chuyên hướng dẫn về xem chim. Với vốn kiến thức có được cùng niềm đam mê Du lịch trong 20 năm, Anh đang lãnh đạo Trung tâm từng bước phát triển dịch vụ du lịch để đáp ứng nhu cầu của khách. Anh thiết kế và tổ chức những chương trình du lịch có chất lượng cao, hấp dẫn và có giá cả hợp lý nhất cho tất cả mọi khách du lịch trong và ngoài nước trải nghiệm.


Với đội ngũ phục vụ năng động, nhiệt tình và luôn yêu nghề, chúng tôi mong muốn có một dịp sẽ được phục vụ quý khách tại Vườn quốc gia Yok Don. Chúc quý khách mạnh khỏe, tràn ngập niềm vui và luôn ủng hộ chúng tôi- những người công tác vì màu xanh cho đất nước.
Trân trọng cảm ơn!