Tour tham quan trải nghiệm voi (nguyên ngày)

Thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc

Giờ bắt đầu Giờ kết thúc
8:00 16:30

Giá vé mỗi người

Giá cho 1 người đầu tiên Từ 2 người cộng thêm
Người lớn 1.400.000,00 ₫ 1.200.000,00 ₫
Trẻ em 600.000,00 ₫/người

Người tham gia tour

Tối đa 5
Tối thiểu 1

Mô tả tour

Tận hưởng một ngày khám phá khu rừng và tìm kiếm các cá thể voi đang đi kiếm ăn tự do trong Vườn. Voi của Vườn quốc gia Yok Don từng tham gia vào hoạt động du lịch cưỡi voi, nhưng giờ đây, phúc lợi của chúng được đặt lên hàng đầu - chúng sẽ cho bạn thấy hoạt động tự nhiên của những con voi thực thụ trong môi trường tự nhiên.

 

Bun Khăm (50 tuổi) đang uống nước. Y Muh, nài voi của cô đang chăm sóc cho cô ấy!


Hướng dẫn viên sẽ kể cho bạn nghe về tính cách của các cá thể voi, tiểu sử của chúng và vì sao chúng sống ở Yok Don. Đồng bào dân tộc thiểu số trong vùng có lịch sử huấn luyện và chăm sóc voi từ lâu đời, và hướng dẫn viên cũng sẽ chia sẻ với bạn những câu chuyện này.

Bun Khăm trông thật lung linh (c) Shipped Away

 

Có những ngày Thông Ngân chỉ muốn ở trong bụi rậm. Anh chàng này khá hiền hòa và trầm tĩnh, trừ thời kì động dục.


Trong lúc đi bộ, hướng dẫn viên sẽ kể cho bạn nghe thông tin về Vườn quốc gia, chỉ cho bạn thấy nhiều loài cây và động vật hoang dã sống trong rừng, giới thiệu cho bạn những cây thuốc mà người đồng bào địa phương sử dụng.
 

 

Dùng thử các loài thảo mộc của người địa phương


Bạn thậm chí còn có thể thấy dấu vết của đàn voi rừng hoang dã sống trong Vườn quốc gia này, như dấu chân voi, dấu vết chúng đi tìm kiếm thức ăn hoặc phân voi rừng.
 

 

Phân voi


Nếu bạn muốn đặt tour nguyên ngày, bạn có thể ăn trưa theo kiểu dã ngoại trong rừng trước khi đi gặp voi vào buổi chiều. Bạn có thể khám phá rừng trong 8 tiếng, tận hưởng vẻ đẹp của Vườn và ngắm nhìn voi trong môi trường tự nhiên của chúng. Chi phí cho một tour nguyên ngày là 1.400.000 đồng cho người đầu tiên, từ người thứ hai là 1.200.000 đồng/người (mỗi đoàn tối đa 5 khách)

Chương trình bắt đầu từ 08 giờ sáng

Lưu ý: Tour trải nghiệm voi có giới hạn, phụ thuộc vào số lượng voi có thể tham gia tour trong mỗi đợt, quý khách nên đặt trước tour để chúng tôi có thể xác nhận và lên chương trình trước, đảm bảo chất lượng phục vụ cho quý khách.

Lưu ý về tour

- Vui lòng đặt trước để đảm bảo còn chỗ (vì số lượng khách có thể nhận trong ngày phụ thuộc vào số lượng voi tham gia dự án).

- Chương trình bắt đầu từ 08 giờ sáng